SẢN PHẨM
TÌM KIẾM
TÌM KIẾM
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Phòng khách hàng
Phòng kỹ thuật
Mobile: 0919 123 479 0912.126.233
Phone: 0313.870.626
LIÊN KẾT HỮU ÍCH
THỐNG KÊ WEBSITE
Số lượt truy cập: 203103
Số người đang online: 3
QUẢNG CÁO
Phối màu sơn theo ý muốn
Công ty TNHH P.I.T Việt Nam
GIỚI THIỆU
GIỚI THIỆU CHUNG

Công ty TNHH THƯƠNG MẠI ĐÌNH PHÚ xin gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng nhất !

Công ty TNHH THƯƠNG MẠI ĐÌNH PHÚ ( KAVAPAINT ) được thành lập từ năm 2008. Các loại sơn và chất phủ bề mặt của KAVAPAINT phát triển trên nền ứng dụng các tiến bộ mới nhất trong công nghệ hoá học từ Mỹ.
gt 1.JPG
Sơn KAVAPAINT chuyên nghiên cứu, sản xuất, phân phối và thi công các loại sơn cho nghành xây dựng cơ bản và dân dụng, chất chống thấm bằng những nguyên liệu nhập ngoại tốt nhất. Sản phẩm KAVAPAINT ra đời hơn 2 năm qua đã chứng minh sự phù hợp nhất với vùng khí hậu ẩm ướt và đặc biệt là với khí hậu Việt Nam.  Trên cơ sở công nghệ dây chuyền Mỹ - Công ty đã nghiên túc hoạch định cho mình một hướng đi bằng chính chất lượng sản phẩm.

Với bộ máy hoàn thiện gồm 5 kỹ sư và 20 công nhân có tay nghề cao, có phòng thí nghiệm,  nhà máy sản xuất tại khu Vĩnh Niệm, Lê Chân, Hải Phòng. Một loạt sản phẩm chất lượng cao ra đời đã thực sự gắn kết khách hàng với công ty trong suốt  hơn 2 năm qua .Với hơn 100 đại lý trên toàn quốc, công ty đã hợp tác hiệu quả để đưa sản phẩm đến tay người tiêu dùng một cách tốt nhất.
gt 2.JPG

Hiện nay năng lực sản xuất của công ty đã đạt 3000 tấn/năm, thị trường trải dài từ Bắc vào Nam.

Với niềm tin vào sự phát triển của cả ngành sơn và triển vọng của nền kinh tế Việt Nam . KAVAPAINT đã đặt ra chiến lược phát triển và kế hoạch lâu dài để đưa các sản phẩm ngày càng tốt hơn, cùng với sự phục vụ và nghiên cứu hoàn hảo chính là điều mà toàn thể nhân viên hãng sơn KAVAPAINT luôn hướng tới. 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI ĐÌNH PHÚ
Văn phòng giao dịch : Địa chỉ: 392 Thiên Lôi, Vĩnh Niệm, Lê Chân, Hải Phòng, Việt Nam
Điện thoại: (84 31) 3870.626  *  Fax: (84 31) 3870.626
Email : dinhphupaints@gmail.com  * info@kavapaint.com.vn   
Website: http://www.kavapaint.com.vn/ 

Các tin giới thiệu khác:
»CTY TNHH DV - TM THIỆN PHÁT
»ĐẠI LÝ HẠNH PHÁT